เพราะการเลือกแว่นที่ดี ไม่ได้ช่วยให้เรามีวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่แว่นตาที่ดีสามารถเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการสร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำของใบหน้าของเรา ที่เรียกได้ว่าเป็น "ไอค่อน" หรือ "ตัวตน" ของเรานั่นเอง

แว่นที่ดี เริ่มต้นจากการสร้างวิสัยที่ดีให้กับการมองเห็นของเรา โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสายตาตามอายุ ที่กำลังเพ่งเริ่มลดน้อยลง และจำเป็นที่จะต้องใช้สายตาในหลายระยะ โดยเฉพาะระยะช่วงแขน ที่ชีวิตของผู้คนสมัยนี้ อยู่กับหน้าจอคอมและมือถือเป็นหลัก แว่นตาที่ดี จะต้องสามารถให้การมองเห็นที่คมชัด มองสบาย โดยทาง OPTICLAND ได้แนะนำให้ลูกค้าเคสนี้ ได้ใช้ เทคโนโลยีเลนส์​โปรเกรสซีพที่ดีที่สุดจาก Essilor บริษัทนำเข้าเลนส์จากฝรั่งเศส ที่มีเทคโนโลยีชั้นนำของโลก มาแก้ไขปัญหาสายตาให้กับลูกค้าในเคสนี้ 
  

AN ICONIC PROGRESSIVE EYEWEAR.

VARILUX X SERIES

#Lens #Varilux® X Series™ คือเลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดของเอสซีลอร์ ที่ช่วยให้คุณมองเห็นระยะช่วงแขนได้ดีขึ้นด้วย Xtend™ Technology* นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเอสซิลอร์ และระยะที่ไกลออกไปได้อย่างคมชัด สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมทั้งมองสรีระที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดในการมองเห็นวัตถุที่อยู่ในระยะช่วงแขน 

BLUE UV CAPTURE 

  • นวัตกรรมใหม่ในการกรองเฉพาะช่วงแสงสีน้ำเงินอมม่วงที่เป็นอันตราย และปล่อยช่วงแสงที่มีประโยชน์ผ่านเข้ามา
  • โดยแสงที่มีประโยชน์นั้นจะอยู่ในช่วงแสงสีน้ำเงินอมเขียว ซึ่งช่วยกระตุ้นสมอง ควบคุมนาฬิกาชีวิต การนอนหลับ การตื่นนอน และควบคุมการสมดุลของฮอร์โมน
  • ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ป้องกันแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายได้มากกว่าเลนส์ทั่วไปถึง 3 เท่า
AN ICONIC PROGRESSIVE EYEWEAR.

Crizal Sapphire UV Block 

ปกป้องผิวเลนส์และยืดอายุการใช้งานออกไป ด้วยโค้ทติ้งเคลือบผิวเลนส์ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยปกกันผิวเลนส์จากสิ่งสกปรก เช่น รอยนิ้วมือ ฝุ่น คราบน้ำ รวมถึงรอยขีดข่วนแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงสะท้อน ที่รบกวนการมองเห็นของคุณอีกด้วย ให้เลนส์ของคุณดูใหม่และการมองเห็นที่ชัดอยู่ตลอดเวลา

AN ICONIC PROGRESSIVE EYEWEAR.

MONOQOOL คือแบรนด์แว่นจากเดนมาร์ก ที่มีแนวคิดที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร แต่ดูเรียบง่าย และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่เป็นอย่างยิ่ง ด้วยนวัตกรรมการออกแบบแว่นโดย 3D Printing ที่มอบหลากหลายให้กับรูปทรงในการออกแบบ สีสันที่โดดเด่น และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเบาสบายมากที่สุด จากตัววัสดุ Poly-Amide ที่ให้น้ำหนักของตัวแว่นเบาอย่างเหลือเชื่อ 

AN ICONIC PROGRESSIVE EYEWEAR.

MONOQOOL - SLIDER SERIES 
BY9219s

Slate Blue
Silver Brushed Temple

Size 45 / 24 mm
Temple: 140 mm

แว่นทรงกลม Iconic Retro ที่สร้างการจดจำให้กับบุคคลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวละครในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter หรือ ศิลปินชื่อดังอย่าง John Lennon 

AN ICONIC PROGRESSIVE EYEWEAR.

#หน้าร้านพร้อมให้บริการ

∙ ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพสายตาและการมองเห็นจากนักทัศนมาตรที่มีใบประกอบวิชาชีพ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี
∙ บริการวัดสายตาและตรวจเช็คสุขภาพดวงตาแบบมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ใหม่ที่สุดในประเทศไทย
∙ บริการประกอบ และปรับแต่งแว่น ด้วยช่างแว่นมากประสบการณ์
∙ บริการหลังการขาย ทำความสะอาด ดัด ปรับ และเคลมสินค้า ตามข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า

ติดต่อ / นัดหมายเข้ารับบริการ :http://nav.cx/fsJAVBY | m.me/opticland29 หรือ
Line official : @opticland หรือโทร : 02-259-9158

Map: https://goo.gl/maps/uRLBZKJwJqv
Parking: TOT Sukhumvit29
BTS: Asoke, Phromphong
MRT: Sukhumvit
Website: www.opticland.com
Instagram: opticland.official