นี่คือแว่นโปรเกรสซีพ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากที่สุด ทั้งในตัวเลนส์ที่ให้วิสัยทัศน์ที่ทั้งคล่องตัวสูงและให้ความคมชัดในทุกระยะ พร้อมด้วยตัวกรอบที่ได้นวัตกรรมและการออกแบบที่ลงตัวที่สุดจากสวิสเซอแลนด์

#แนะนำเลนส์​

TRANSITIONS SIGNATURE GEN8 

เทคโนโลยีเลนส์เปลี่ยนสีใหม่ล่าสุด ทรานซิชั่นส์ ซิกเนเจอร์ เปลี่ยนสีเลนส์เข้มขึ้นขณะอยู่กลางแจ้ง เพื่อปกป้องดวงตาจากแสงอาทิตย์และเลนส์จะกลับสู่สภาพใสอีกครั้งเมื่ออยู่ในที่ร่ม

ด้วยประสิทธิภาพท้าแสง เลนส์แว่นตาทรานซิชั่นส์ ช่วยลดแสงจ้า อาการเพลียและสายตาล้าให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในทุกสภาวะแสงเลนส์แว่นตาทรานซิชั่นส์ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้ 100 % และแสงสีน้ำเงินอันตรายจากอุปกรณ์ดิจิตอล มีสีเลนส์ให้เลือกหลายสีแฟชั่นมากถึง 7 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำตาล สีเขียวกราไฟต์ สีน้ำเงินแซฟไฟร์ สีม่วงอะเมทิสต์​ สีน้ำตาลแอมเบอร์ สีเขียวเอมเมอรัล 

GOTTI PERSPECTIVE X VARILUX PHYSIO3.0 & TRANSITIONS GEN 8

VARILUX PHYSIO 3.0 

เลนส์โปรเกรสซีพ สำหรับการมองเห็นหลายระยะ วารีลักซ์ ฟิซิโอ ช่วยให้คุณโฟกัสภาพได้ทันที ทั้งจากการมองในระยะใกลสู่ระยะใกล้ และระยะใกล้สู่ระยะไกล ช่วยเปลี่ยนแปลงการโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว ให้คุณรู้สึกสบายกับการใช้สายตาในชีวิตประจำวัน และเห็นรายละเอียดของวัตถุต่างๆได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย 

GOTTI PERSPECTIVE X VARILUX PHYSIO3.0 & TRANSITIONS GEN 8

COATING : Crizal Sapphire UV Block

มอบการปกป้องผิวเลนส์และยืดอายุการใช้งานออกไป ด้วยโค้ทติ้งเคลือบผิวเลนส์ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยปกกันผิวเลนส์จากสิ่งสกปรก เช่น รอยนิ้วมือ ฝุ่น คราบน้ำ รวมถึงรอยขีดข่วนแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงสะท้อน ที่รบกวนการมองเห็นของคุณอีกด้วย ให้เลนส์ของคุณดูใหม่และการมองเห็นที่ชัดอยู่ตลอดเวลา

GOTTI PERSPECTIVE X VARILUX PHYSIO3.0 & TRANSITIONS GEN 8

GOTTI SWITZERLAND 

GOTTI คือแบรนด์ที่ถูกออกแบบและผลิตขึ้นจากหนึ่งในประเทศที่มีวัฒนธรรมในการออกแบบและสรรสร้างนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเป็นอันดับต้นๆของโลกอย่าง สวิสเซอแลนด์ ยกตัวอย่างเช่น แบรนด์นาฬิกาชื่อดังอย่าง PATEK PHILIPPE, ROLEX, Cartier, Jaeger-LeCoultre และอีกมากมาย ที่ล้วนแล้วขึ้นชื่อว่าเป็น World's top luxury brand ทั้งนั้น 

สำหรับการออกแบบแว่นของ GOTTI นั้น จะไม่ได้ซับซ้อนเหมือนกับแบรนด์นาฬิกาหรูที่พูดถึงมา แต่เน้นไปที่การใช้งานที่จำเป็นของการใส่แว่น นั่นก็คือความเรียบง่าย และความเบา บนวัสดุที่ดีที่สุด ซึ่ง GOTTI แบรนด์แว่นจากสวิส ก็ได้สร้างความแตกต่างที่้หาแบรนด์อื่นเทียบได้ยาก อย่างการเป็น "แบรนด์แว่นกรอบเจาะดีแข็งแรงและสวย ที่สุดในโลก" ที่ได้นำเทคโนโลยี 3D printing เข้ามาผสมผสานในการออกแบบ ทำให้ได้แว่นที่สวย แข็งแรง และเบาเป็นอย่างมากในเวลาเดียวกัน 

GOTTI PERSPECTIVE X VARILUX PHYSIO3.0 & TRANSITIONS GEN 8

Collection ใหม่ล่าสุด - GOTTI PERSPECTIVE - THE BEST OF RIMLESS DESIGN 

เปิดวิสัยทัศน์ของคุณให้กว้างไกลกว่าที่เคยด้วย "แว่นไร้ขอบที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ว่าสายตาคุณจะมีค่าเท่าไหร่ แว่นไร้ขอบจะต้องเป็นหนึ่งในตัวโลกที่ดีอยู่เสมอในยุคของ "Minimalism" ในทุกวันนี้ และหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตแว่นไร้ขอบที่ดีที่สุด ทาง OPTICLAND ได้เลือกให้ Gotti เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยเป็นอย่างมาก และนวัตกรรมที่จอบโจทย์กับความสบายในการสวมใส่สูง ทำให้เป็นแว่นที่สามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคนได้เป็นระยะเวลานาน 

GOTTI PERSPECTIVE X VARILUX PHYSIO3.0 & TRANSITIONS GEN 8

#หน้าร้านพร้อมให้บริการ

∙ ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพสายตาและการมองเห็นจากนักทัศนมาตรที่มีใบประกอบวิชาชีพ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี
∙ บริการวัดสายตาและตรวจเช็คสุขภาพดวงตาแบบมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ใหม่ที่สุดในประเทศไทย
∙ บริการประกอบ และปรับแต่งแว่น ด้วยช่างแว่นมากประสบการณ์
∙ บริการหลังการขาย ทำความสะอาด ดัด ปรับ และเคลมสินค้า ตามข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า

ติดต่อ / นัดหมายเข้ารับบริการ :http://nav.cx/fsJAVBY | m.me/opticland29 หรือ
Line official : @opticland หรือโทร : 02-259-9158

Map: https://goo.gl/maps/uRLBZKJwJqv
Parking: TOT Sukhumvit29
BTS: Asoke, Phromphong
MRT: Sukhumvit
Website: www.opticland.com
Instagram: opticland.official