"คลิปออน" ออพชั่นเสริมเพิ่มความเท่ จากลินเบิร์ก ที่ไม่ได้ให้แค่บุคลิกที่แตกต่างเวลาออกแดดหรือขับรถเท่านั้น แต่ยังให้ความเบาสบาย เหมือนไม่ได้ติดอะไรเพิ่มอีกด้วย

แว่นสายตาของแต่ละยี่ห้อ มักจะมาพร้อมกับออพชั่นเสริม ตามเทรนของแฟชั่นแต่ละยุค แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น คลิปออน แบบมีบานพับ แบบติดสาน หรือแบบแม่หลัก หรือแม้กระทั่งสายคล้อง ที่ปัจจุบัน มีการนำมาดัดแปลงให้ดูมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น 

สำหรับในรีวิวเคสนี้ เราจะมาเจาะกันที่ คลิปออน ออพชั่นเสริม สำหรับคนที่ต้องการการมองเห็นที่ชัดอยู่ตลอด และสามารถเปลี่ยนเป็นแว่นกันแดดได้ ตามสถานการณ์ 

#Frame : LINDBERG

แบรนด์แว่น LINDBERG ได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างสูง ในด้านการออกแบบแว่นที่ทั้งเบา สบายและสวยมากที่สุด ด้วยแนวคิดที่เรียบง่ายแบบ Minimalist ฟังค์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และการออกแบบที่เป็นอมตะในทุกยุคสมัย ทำให้แบรนด์แว่นตา LINDBERG กวาดรางวัลการออกแบบมานับไม่ถ้วน

รุ่น RIM MORTEN 

ขนาดเลนส์ : 50 mm. 
ระยะห่างสะพานจมูก : 21 mm. 
ความยาวขา : 145 mm. 

หนึ่งในรุ่นที่สร้างชื่อเสียงและเป็นรุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับ LINDBERG มากที่สุดรุ่นหนึ่ง ด้วยการออกแบบที่มีความเป็น "Minimal" ทรงกลม รูปไข่ มีความล้ำสมัยในนวัตกรรม ที่นำวัสดุ Titanium ที่สามารถใช้ได้ในร่างกายมนุษย์ จึงปราศจากการแพ้ต่อผิวหนัง และยังให้น้ำหนักเบาพร้อมกับความแข็งแรงที่สูงกว่าวัสดุชนิดอื่นๆ มาใช้เป็นโครงสร้างของตัวแว่นทั้งอัน โดยไม่มีรอยต่อของน็อต หรือสกรูว แม้แต่ชิ้นเดียว และด้วยวัสดุที่มีความเบาเป็นอย่างมาก ทำให้ตัวแว่นทั้งอัน (ไม่รวมเลนส์) มีน้ำหนักสุทธิเพียง 2.4 กรัมเท่านั้น !  

Customized Color : *สั่งทำพิเศษที่ OPTICLAND กรอบหน้าแว่นสีน้ำเงินเข้ม และขาสี Titanium ดิบ (เทาเข้ม)​ คู่สีที่จะทำให้แว่นดูของคุณดูไม่ธรรมดา อีกทั้งยังสามารถสลักชื่อของคุณลบนขาแว่นได้อีกด้วย 

Stylish Clipon 

เปลี่ยนจากแว่นสายตาธรรมดาๆ ให้กลายเป็นแว่นกันแดดสามารถแก้ไขปัญหาสายตาให้คุณได้ พร้อมกับลุคที่ดูเท่ และลูกเล่นของคลิปออนที่ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งตัวคลิปออนยังให้น้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก ทำให้รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน 

#LENS : Single Vision 

หลังวัดสายตากับนักทัศนมาตรที่ OPTICLAND ได้ค่าสายตา สั้น 150 มองไกลไม่ค่อยชัด พบปัญหาเวลาขับรถ อ่านป้ายไม่ออก เที่ยวไม่สนุก จึงให้เลนส์ที่แก้ปัญหาการมองไกล (Distance Vision) ลดความหนาของเลนส์ ด้วยโครงสร้างเลนส์ย่อบางแบบ Index 1.6 ที่ช่วยลดความหนาของขอบเลนส์ ให้ดูสวยงามบนกรอบแว่น และยังช่วยลดน้ำหนักของตัวเลนส์เพิ่มความสบายในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น พร้อมโค้ทติ้งเคลือบผิวเลนส์ ที่มีคุณสมบัติป้องกันแสงยูวี และตัดแสงสะท้อนที่เข้ามารบกวนการมองเห็น รวมทั้งยังป้องกันผิวเลนส์จากสิ่งสกปรกและรอยนิ้วมือได้ดีอีกด้วย (Crizal Sapphire UV Block)  

________________________________________

#หน้าร้านพร้อมให้บริการ

∙ ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพสายตาและการมองเห็นจากนักทัศนมาตรที่มีใบประกอบวิชาชีพ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี
∙ บริการวัดสายตาและตรวจเช็คสุขภาพดวงตาแบบมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ใหม่ที่สุดในประเทศไทย
∙ บริการประกอบ และปรับแต่งแว่น ด้วยช่างแว่นมากประสบการณ์
∙ บริการหลังการขาย ทำความสะอาด ดัด ปรับ และเคลมสินค้า ตามข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า

ติดต่อ / นัดหมายเข้ารับบริการ :http://nav.cx/fsJAVBY | m.me/opticland29 หรือ
Line official : @opticland หรือโทร : 02-259-9158

Map: https://goo.gl/maps/uRLBZKJwJqv
Parking: TOT Sukhumvit29
BTS: Asoke, Phromphong
MRT: Sukhumvit
Website: www.opticland.com
Instagram: opticland.official