"น้อยแต่มาก" คือคอนเซปต์ของคนยุคใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก เพราะน้อยแต่มากหรือความมินิม่อล ไม่ใช่เพียงแค่การออกแบบ แต่เป็นความเรียบง่าย ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตด้วยคุณภาพที่ซ่อนอยู่ในทุกอนู

มินิมอลคืออะไร ? 

คอนเซปต์มินิม่อล จริงๆแล้วถูกคิดค้นขึ้นมา เมื่อประมาณ 60 ปีที่แล้ว ที่เกิดขึ้นมาเพื่อต่อต้านศิลปะแบบ Abstract ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนั้น ซึ่งเป็นอะไรที่เข้าใจได้ค่อนข้างยาก

แต่ถึงกระนั้น คอนเซปต์มินิม่อลก็เพิ่งจะมาเป็นที่นิยมในช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้ ด้วยเหตุผลที่ไม่ค่อยเกี่ยวกับการออกแบบเท่าไหร่นัก แต่เป็นในเรื่องของวิถีชีวิตของผู้คน ทั้งนี้ ก็เพราะกระแสโลกในเรื่องของการอนุรักษ์ทรัพยากร และแนวทางการใช้ชีวิตแบบมินิมอล ก็ดูจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ 

เช่นเดียวกันกับวิถีของการสวมใส่แว่น ที่ในแต่ละยุคก็จะมีความนิยมที่แตกต่างกันออกไป สำหรับซึ่งสำหรับในยุคนี้แล้ว แว่นที่ดู "น้อยแต่มาก" กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง 

เลนส์แว่นที่ตอบโจทย์ความมินิมอล ? 

ต้องเริ่มจากการมองที่ความจำเป็นในการใช้งานโดยวิเคราะห์จากวงจรชีวิตของผู้สวมใส่ โดยสำหรับในเคสนี้ ลูกค้าใช้เวลาส่วนใหญ่ อยู่กับจอมือถือในตอนเช้า จอคอมระหว่างวัน และทีวีในตอนเย็น

ทางเราจึงเลือกเลนส์กรองแสงคุณภาพดีที่สุด "Crizal Blue UV Capture" เลนส์กรองแสงสีน้ำเงิน ดูดซับแต่แสงสีน้ำเงินอมม่วงที่เป็นอันตรายต่อจอประสาทตา และปล่อยให้แสงสีน้ำเงินอมเขียวผ่านเข้ามา ที่จะทำให้วงจรหลับ-ตื่นของร่างกายเป็นปกติ 

โค้ทติ้ง ตัดแสงสะท้อนที่ดีที่สุด  

CRIZAL SAPPHIRE UV BLOCK 

ใหม่ ปกป้องดวงตาจากแสงทะท้อนรอบทิศทาง

MULTIANGULAR TECHNOLOGY™ โค้ทติ้งแบบใหม่ซึ่งช่วยลดแสงสะท้อน 360 องศา 
ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง  Crizal Sapphire UV จึงทำให้คุณมองเห็นได้คมชัดตลอดวัน  ลดสิ่งรบกวนในการใช้ชีวิตประจำวัน

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง
แสงสะท้อนจากด้านข้างลดลงถึง 30% 
แสงสะท้อนจากด้านหน้าลดลงถึง 20% 

ลดแสงและป้องกัน UV

Crizal Sapphire UV ไม่เพียงแต่ลดแสงสะท้อนแต่ยังช่วยลดแสงยูวี

โดยมี E-SPF 35 (Eye-Sun Protection Factor) ซึ่งสามารถป้องกันยูวีได้มากถึง 35 เท่า ขณะที่ Crizal ประเภทอื่นจะมี E-SPF 25 เท่านั้น

GOTTI SWITZERLAND 

Gotti ถูกดีไซน์และผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่รวมดีไซเนอร์และช่างฝีมือสวิสที่มีความละเอียดอ่อนสูง ที่เรารู้จักกันดีในงานนาฬิกาแบรนด์เนมชั้นนำอย่าง Rolex หรือ Patek Phillippe เช่นเดียวกับ Sven Gotti ผู้ก่อตั้ง Gotti Industrial Designer แถวหน้าของสวิส ที่สร้างสรรค์แว่นสวิสที่คุณจะมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่อัดแน่นในงานชิ้นนี้อย่างเต็มเปี่ยม เน้นความ Functional เรียบง่ายและสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

RIMLESS FOR MINIMAL 

GOTTI รุ่นใหม่ล่าสุด "PERSPECTIVE" แว่นกรอบเจาะดีไซน์เฉียบในแบบฉบับของมินิม่อล ที่ซ่อนรายละเอียดความน้อยแต่มากไว้ในทุกส่วน ที่สร้างความแตกต่างให้ถูกขนานนามว่าเป็นแว่นกรอบเจาะที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็น ขาที่ยึดกับหน้าเลนส์ใช้เทคโนโลยี 3D Printing ในการสร้างชิ้นส่วนวัสดุที่มีความแข็งแรงสูงเป็นอย่างมาก ที่ให้การยึดเกาะดีกว่าแว่นกรอบเจาะทั่วไป หรือจะเป็นบานพับขาแว่นที่ไม่ใช้น็อตหรือสกรูวแม้แต่ชิ้นเดียว รวมทั้งวัสดุดุเกรดพรีเมี่ยม ที่ทำให้ตัวแว่นทั้งเบาและแข็งแรงเป็นอย่างมาก 

#หน้าร้านพร้อมให้บริการ

∙ ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพสายตาและการมองเห็นจากนักทัศนมาตรที่มีใบประกอบวิชาชีพ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี
∙ บริการวัดสายตาและตรวจเช็คสุขภาพดวงตาแบบมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ใหม่ที่สุดในประเทศไทย
∙ บริการประกอบ และปรับแต่งแว่น ด้วยช่างแว่นมากประสบการณ์
∙ บริการหลังการขาย ทำความสะอาด ดัด ปรับ และเคลมสินค้า ตามข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า

ติดต่อ / นัดหมายเข้ารับบริการ :http://nav.cx/fsJAVBY | m.me/opticland29 หรือ
Line official : @opticland หรือโทร : 02-259-9158

Map: https://goo.gl/maps/uRLBZKJwJqv
Parking: TOT Sukhumvit29
BTS: Asoke, Phromphong
MRT: Sukhumvit
Website: www.opticland.com
Instagram: opticland.official