อยากตัดแว่น แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ลองมาเช็คข้อมูลกับที่นี่ “ร้านแว่นตา OPTICLAND” ร้านแว่นตา ที่ให้บริการด้วยนักทัศนมาตรผู้มีความเชี่ยวชาญสูงสุด พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังนำเข้ากรอบแว่นแบรนด์เนมชั้นนำหลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกนับไม่ถ้วน เพื่อมอบประสบการณ์การตัดแว่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน

ให้บริการโดยนักทัศนมาตรระดับมืออาชีพ

ร้านแว่นตา OPTICLAND ให้บริการโดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญที่ถูกฝึกฝนมาให้เข้าใจลูกค้า มากกว่าแค่ตัดแว่นออกมาให้ตรงกับค่าสายตา เพราะแว่นสายตาที่ดีสำหรับที่ OPTICLAND คือแว่นตา ที่ทั้งคมชัด ใส่สบาย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

นักทัศมาตร

เครื่องมือที่ร้านแว่นตา OPTICLAND เลือกใช้

เครื่องมือที่ร้าน OPTICLAND เลือกใช้ ล้วนแต่เป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง ที่ร้านคัดเลือกมาเพื่อการบริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

Essilor AVA™ by VISION R800

เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติการวัดสายตาของโลกเลยก็ว่าได้ จากเดิมการวัดสายตาที่คนเราจะคุ้นชิน คือ การเปลี่ยนค่าสายตาครั้งละ 0.25 Diopter แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Essilor ที่สามารถเปลี่ยนค่าสายตาในเครื่องวัดสายตาได้ละเอียดถึง 0.01 Diopter ทำให้มอบประสบการณ์ใหม่ให้การมองเห็นของคุณ คมชัด และสบายตามากกว่าที่เคยด้วยค่าสายตาที่ละเอียดและแม่นยำสูงที่สุด

วัดสายตา

เครื่องตรวจสุขภาพสายตา

หลังจากตรวจวัดสายตาด้วยเครื่องที่ละเอียดสุด ๆ กันไปแล้ว หากนักทัศนมาตรของเราพบเจอความผิดปกติในการมองเห็น จะทำการตรวจสุขภาพดวงตาด้วยเครื่องตรงสุขภาพสายตา ซึ่งหากตรวจพบความผิดปกติที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยแว่นสายตาหรือคอนแทคเลนส์​ ทาง OPTICLAND จะส่งเคสต่อไปยังจักษุแพทย์ที่เราแนะนำ เพื่อทำการแก้ไขปัญหาสุขภาพสายตาดังกล่าว

ตรวจสุขภาพสายตา

เครื่องมาร์ค center

เครื่องมาร์ค center “Visioffice จาก Essilor” เป็นเครื่องที่ช่วยในการตั้ง Optical Center ให้ตรงกับตำแหน่งกึ่งกลางรูม่านตาของลูกค้า นอกจากนี้ยังสามารถวัดมุมต่าง ๆ ของแว่น ไม่ว่าจะเป็น ความโค้งหน้าแว่น มุมเทหน้าแว่น และระยะห่างจากเลนส์ถึงกระจกตาได้อย่างแม่นยำ เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการผลิตเลนส์สายตาเฉพาะบุคคล

เครื่องมาร์ค center

Mr BLUE

Mr BLUE เป็นเครื่องฝนเลนส์ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่สามารถตัดเลนส์เข้ากรอบได้อย่างแม่นยำและเที่ยงตรง สามารถตัดเลนส์ได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเลนส์หนา หรือเลนส์โค้งแบบสปอร์ต ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า แว่นทุกอันที่ OPTICLAND ส่งมอบจะเป็นแว่นตาที่ผ่านกระบวนการที่พิถีพิถันและมีมาตรฐานสูง

เครื่องฝนเลนส์

กรอบแว่นแบรนด์เนมชั้นนำที่ OPTICLAND

เราคัดสรรเฉพาะแบรนด์แว่นตาที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และสามารถปรับแต่งได้ เพราะเราเชื่อว่าสรีระของมนุษย์ทุกคนไม่เหมือนกัน และต้องการการ Customize ให้เข้ากับรูปศีรษะของผู้สวมใส่

กรอบแว่นส่วนใหญ่เป็นกรอบที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน นำเข้าจากยุโรปและญี่ปุ่น รวมไปถึงแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลก คัดสรรสำหรับผู้ที่รักการใส่แว่นเป็นประจำ

LINDBERG

LINDBERG

HAFFMANS&NEUMEISTER

HAFFMANS&NEUMEISTER

MOSCOT

MOSCOT

MONOQOOL

MONOQOOL

TOMFORD

TOM FORD

GUCCI

GUCCI

BLACKFIN

BLACKFIN

รีวิวจากลูกค้าจริง

ขอขอบคุณรีวิวจากลูกค้าจริง ที่ประทับใจในการให้บริการของร้านแว่นตา Opticland

Opticland รีวิว

รีวิว ร้านแว่นตา

รีวิว

ร้านแว่น รีวิว

รีวิว ร้าน Opticland

    สำหรับผู้ที่อยากตัดแว่นประกบสายตาสามารถเข้ามาปรึกษากับนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาได้ที่ร้านแว่นตา Opticland ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางง่าย ที่ปากซอยสุขุมวิท 29 ระหว่างห้างดังอย่าง Emquatier และ Terminal21 สามารถเดินทางมาได้ทั้ง BTS สถานีอโศก, BTS สถานีพร้อมพงษ์ และ MRT สถานีสุขุมวิท หรือสามารถเดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัว โดยสามารถนำรถมาจอดได้ที่ โรงแรม Carlton สุขุมวิท 27 หรือติดต่อเรา

Location ร้านแว่นตา OPTICLAND : https://g.page/Opticland29?share

Location ที่จอดรถ (โรงแรม Carlton) : https://g.page/CarltonHotelBangkokSukhumvit?share