แว่นแบรนด์เนมนำเข้าใหม่ล่าสุดจากสวิสเซอแลนด์ ที่นับได้ว่าเป็นแบรนด์คุณภาพสูงดีไซน์โมเดิร์นที่หาได้ยากในไทย โดยแบรนด์ Gotti คือหนึ่งในแบรนด์ที่เข้าตาของเราอย่างจัง


Gotti เป็นงานแว่นตาดีไซน์เนอร์ที่มีประวัติความเป็นมาและโด่งดังในระดับโลก ตั้งแต่ปี 1993 โดยได้รับรางวัลการดีไซน์จากหลายสถาบัน Gotti ถูกดีไซน์และผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่รวมดีไซเนอร์และช่างฝีมืออันละเอียดอ่อน ที่เรารู้จักกันดีในงานนาฬิกาแบรนด์เนมสุดหรูอย่าง Rolex หรือ Patek Phillippe เช่นเดียวกับ Sven Gotti ผู้ก่อตั้ง Gotti Industrial Designer แถวหน้าของสวิส ที่สร้างสรรค์แว่นสวิสที่คุณจะมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่อัดแน่นในงานชิ้นนี้อย่างเต็มเปี่ยม เน้นความ Functional เรียบง่ายและสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

Gotti Perspective Collection - เทคโนโลยีและความแข็งแรง

Gotti ใช้เวลากว่าสามปีในการวิจัยและค้นคว้าพัฒนากรอบแว่นแบบกรอบเจาะที่ดีที่สุดของโลก ผลลัพธ์คือ คอลเลคชั่นล่าสุด Gotti Perspective ที่เป็นกรอบเจาะรุ่นแรกๆของโลกที่ไม่มีการยึดหน้าเลนส์กับขาด้วยสกรู และไม่มีการใช้กาวในการยึด (NO SCREW, NO GLUE)  Gotti Perspective ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติสุดล้ำสมัยในการสร้างวัสดุที่ยึดหน้าเลนส์และขาแว่นเข้าด้วยกัน ซึ่งส่งผลให้รูยึดมีแรงยึดเกาะสูงแต่ในขณะเดียวกันยังมีความยืดหยุ่นที่ดีมาก ตัวกรอบใช้สแตนเลสสตีลเกรดพรีเมี่ยม โดยได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นแว่นกรอบเจาะที่มีความทนทานยอดเยี่ยมมากที่สุด

Götti พลิกโฉมแว่นตาที่ไม่มีขอบ ให้มีความก้าวหน้าในการผลิตไปจนถึงรายละเอียดขั้นสุดท้าย ทั้งทางเทคนิค และ สุนทรียศาสตร์ เพื่อสรรค์สร้างให้เป็นแว่นตาไร้ขอบที่ทันสมัยที่สุดในโลก

Gotti Perspective - ดีไซน์

นอกจากเทคโนโลยีล้ำสมัยหนึ่งเดียวแล้ว ดีไซน์ของกรอบยังเน้นบุคลิกการสวมใส่ที่ดูมินิมอล กล่าวคือเน้นใบหน้าที่โดดเด่น ดูมีสไตล์และเป็นมืออาชีพ และ Gotti ก็ยังคิดเผื่อลูกค้าที่มีความชอบแว่นในสไตล์ในแบบต่างๆ ด้วยรูปทรงกรอบที่มีให้เลือกมากมาย และสีสันต่างๆที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

ถึงแม้จะเป็นกรอบเจาะ แต่ Gotti ก็คิดเผื่อลูกค้าที่ชอบเพิ่มลูกเล่นให้แว่นดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบวงขอบแว่นในหลากหลายสไตล์และสีสัน ที่ทำให้เลนส์ดูมีขอบรับกับใบหน้าของลูกค้าให้ดูดีมีสไตล์ไปอีกแบบ ในชื่อของ Gotti Perspective Loop (ขอบบาง) / Gotti Perspective Bold (ขอบหนา) / Gotti Perspective Space (ขอบรูปทรงโมเดิร์น) สำหรับดีไซน์แบบไร้ขอบจะถูกเรียกว่า Gotti Perspective Rimlessรับชมวีดีโอเคอนเทนต์ สำหรับ Gotti Brand Review ได้แล้ว ที่ :  https://www.facebook.com/362900553730280/videos/1007701352993305/
_____________________________________________________________

#หน้าร้านพร้อมให้บริการ

∙ ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพสายตาและการมองเห็นจากนักทัศนมาตรที่มีใบประกอบวิชาชีพ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี
∙ บริการวัดสายตาและตรวจเช็คสุขภาพดวงตาแบบมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ใหม่ที่สุดในประเทศไทย
∙ บริการประกอบ และปรับแต่งแว่น ด้วยช่างแว่นมากประสบการณ์
∙ บริการหลังการขาย ทำความสะอาด ดัด ปรับ และเคลมสินค้า ตามข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า

ติดต่อ / นัดหมายเข้ารับบริการ :http://nav.cx/fsJAVBY | m.me/opticland29 หรือ
Line official : @opticland หรือโทร : 02-259-9158

Map: https://goo.gl/maps/uRLBZKJwJqv
Parking: TOT Sukhumvit29
BTS: Asoke, Phromphong
MRT: Sukhumvit
Website: www.opticland.com
Instagram: opticland.official