"ทรงของเลนส์ ที่สร้างขึ้นโดยแรงบัลดาลใจ" ด้วยเทคโนโลยีที่ OPTICLAND สามารถให้คุณเลือกทรงของเลนส์โปรเกรสซีพคุณภาพสูง บนแว่นกรอบเจาะ ได้ด้วยตัวของคุณเอง

#LENS PROGRESSIVE : VARILUX X SERIES X 3D

เลนส์โปรเกรสซีพที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุดจากฝรั่งเศษ "Xtend™ Technology* 

ออกแบบมาเพื่อพฤติกรรมของคนปัจจุบัน ที่ใช้สายตาในระยะช่วงแขนค่อนข้างเยอะ ให้การปรับโฟกัส ในแต่ละระยะ ราบรื่น ไม่มีสะดุดในทุกกิจกรรม 


โดยในเลนส์ Varilux Xseries รุ่น X3D จะมีการใช้พารามิเตอร์ต่างๆของกรอบแว่น (มุมเทหน้าแว่น, ความโค้งหน้าแว่น และระยะระหว่างเลนส์ถึงกระจกตา) ในการคำนวณโครงสร้างเลนส์ ทำให้คุณจะได้เลนส์ที่เหมาะกับลักษณะทางกายภาพของคุณมากที่สุด 

นอกจากนี้ Varilux X 3D มีการใช้ตาหลัก-ตารองในการคำนวณโครงสร้างเลนส์ ทำให้สามารถชดเชยความแตกต่างของภาพระหว่างดวงตาทั้งสองข้างของคุณเพื่อปรับปรุงระยะในการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น

BlueUV Capture
ด้วยฟีเจอร์ล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติดูดซับช่วงคลื่นแสงที่เป็นอันตรายในวัสดุเนื้อเลนส์ เลนส์จึงยังคงความใส ไม่ทำให้การมองเห็นสีผิดเพี้ยน

Crizal Sapphire UV Block
ปกป้องผิวเลนส์และยืดอายุการใช้งานออกไป ด้วยโค้ทติ้งเคลือบผิวเลนส์ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยปกกันผิวเลนส์จากสิ่งสกปรก เช่น รอยนิ้วมือ ฝุ่น คราบน้ำ รวมถึงรอยขีดข่วนแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงสะท้อน ที่รบกวนการมองเห็นของคุณอีกด้วย ให้เลนส์ของคุณดูใหม่และการมองเห็นที่ชัดอยู่ตลอดเวลา

_____________________________________________

#FRAME RODENSTOCK MADE IN JAPAN 

R8800 S5 [ 51 - 19 - 145 ]

*ทรงเลนส์ดั้งเดิมของแว่น RODENSTOCK รุ่น R8800 S5 จะเป็นแว่นทรงเรียวและมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก ซึ่งอาจจะดูไม่ค่อยทันสมัยซักเท่าไหร่สำหรับยุคนี้ โดยทางลูกค้า มีแรงบัลดาลใจส่วนตัวในเรื่องของคาแร็คเตอร์ ซึ่งเป็นดาราสาวแนวหน้าของประเทศไทย และแน่นอน เธอใส่แว่น Oversize เล็กน้อย ที่ดูเป็นวัยรุ่นมากกว่าแว่นทรงเรียว 


ด้วยเครื่องมือเฉพาะที่ร้าน OPTICLAND สามารถกำหนด “ทรงของเลนส์โปรเกรสซีพ” บนแว่นกรอบเจาะที่ลูกค้าเลือกมาได้ จึงได้ออกมาเป็นทรงที่ลูกค้าชื่นชอบ และไม่ว่าจะเป็นทรงไหน เราสามารถกำหนดให้คุณได้

โครงแว่นวัสดุ Titanium น้ำหนักเบา ทนทาน และยังยืดหยุ่นสูง Titanium เป็นวัสดุที่สามารถใช้ได้ภายในร่างกายมนุษย์ จึงไร้ซึ่งอาการระเคืองต่อผิว และให้ความสบายสูงในการสวมใส่ ด้วยแป้นจมูกซิลิโคนแบบนุ่มพิเศษ

ขาสี Copper และสะพานจมูกสีทองเคลือบเงา ให้ความสวย ดูดี มีรสนิยม


_____________________________________________

#หน้าร้านพร้อมให้บริการ

∙ ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพสายตาและการมองเห็นจากนักทัศนมาตรที่มีใบประกอบวิชาชีพ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี
∙ บริการวัดสายตาและตรวจเช็คสุขภาพดวงตาแบบมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือที่ใหม่ที่สุดในประเทศไทย
∙ บริการประกอบ และปรับแต่งแว่น ด้วยช่างแว่นมากประสบการณ์
∙ บริการหลังการขาย ทำความสะอาด ดัด ปรับ และเคลมสินค้า ตามข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า

ติดต่อ / นัดหมายเข้ารับบริการ :http://nav.cx/fsJAVBY | m.me/opticland29 หรือ
Line official : @opticland หรือโทร : 02-259-9158

Map: https://goo.gl/maps/uRLBZKJwJqv
Parking: TOT Sukhumvit29
BTS: Asoke, Phromphong
MRT: Sukhumvit
Website: www.opticland.com
Instagram: opticland.official